Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Thông báo

CÔNG TY TNHH ONC ASIA – ONC ASIA Co., Ltd

CÔNG TY TNHH ONC ASIA ĐẠI DIỆN THƯƠNG MÃI & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

SƠN MÓNG TAY NATURALS COLLECTION TẠI CHÂU Á

 

Địa chỉ & Showroom:

124 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Q1, TP HCM

202B Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. PN, TP HCM

ĐT: (08) 62912737

Hotline: 0933462231 - 0903640919

Website: http://www.oncasia.vn - http://www.oncasia.org

Email: info@oncasia.vn

MST: 0314087019

THÔNG BÁO


Kính gửi đến quý nhà phân phối và quý khách hàng tin dùng các sản phẩm của Naturals Collection.


Nước sơn Naturals Collection được sáng lập bởi các chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong kỹ nghệ sản xuất sơn móng tay. Chủ tịch công ty Ông John S. Sherer, người tạo huyền thoại của các loại nước sơn, đã xây dựng nhiều thương hiệu hàng đầu tại Hoa Kỳ trong hơn ba thập kỷ qua.

Cùng chung một mục đích, đội ngũ chuyên gia chúng tôi đang cố gắng tập trung để mang tới thị trường những sản phẩm sơn móng tay hữu cơ tốt nhất, đẹp nhất & hiệu quả nhất, bảo vệ sức khỏe cho thợ làm móng cũng như người xử dụng.

Hiện nay nhiều sản phẩm sơn móng tay trên thị trường chứa nhiều độc tố gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, tạo khuyết tật và tàn phá móng của người xử dụng. Với tôn chỉ “Đẹp đồng hành cùng Sức Khỏe” sản phẩm sơn móng tay Naturals Collection ra đời khẳng định với khách hàng rằng sản phẩm hoàn toàn không chứa 5 hóa chất độc hại:

1. Formaldehyde.
2. Formaldehyde Resin.
3. Toluene.
4. Camphor.
5. Dilbutyl Phthaltes (DBP).

Sản phẩm được chiết xuất từ các tinh chất hữu cơ có trong các thành phần tự nhiên, cùng với lượng dược liệu đúng mức an toàn theo quy định, không gây ảnh hưởng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt được kết hợp thêm Tinh dầu cây Trà để nuôi dưỡng móng tay khỏe, cứng cáp và tinh dầu Agran để chống viêm nấm móng tay.

Sản phẩm sơn móng cao cấp Naturals Collection không những là nhãn hiệu sơn móng tay hữu cơ (organic) đầu tiên tại Việt Nam có chính sách bảo hành & cam kết không chứa 5 thành phần độc hại nêu trên mà còn đảm bảo cả hiệu quả sau quá trình sử dụng: mùi thơm dễ chịu, bền màu, mau khô, bóng đẹp, hạn chế tối đa hiện tượng vàng móng, không hóa chất bảo quản, không thí nghiệm trên động vật. Tất cả sản phẩm của Naturals Collection đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn chất lượng của FDA và tiêu chuẩn sản phẩm hữu cơ (organic) của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ cũng như kiểm định lưu hành sản phẩm của Cục QL Dược VN. Đây là một cam kết mà không phải một thương hiệu nào cũng có thể đưa ra, bởi ONC ASIA khẳng định rằng Naturals Collection là sản phẩm sơn móng tay cao cấp nhất, tốt nhất, bảo vệ sức khỏe và mang lại vẻ đẹp thực sự hoàn hảo cho quý khách.

 

Sản phẩm sơn móng tay Naturals Collection bao gồm sơn lót (base coat), sơn bóng (top coat) và sơn laquer với hơn 100 màu được chứa trong 2 loại chai xinh xắn 7.5 ml & 15 ml kèm theo cọ sơn tuyệt hảo. Cập nhật thời trang quốc tế, chúng tôi liên tục đưa ra các chủng loại màu, sản phẩm mới đáp ứng thị hiếu và sự tin dùng của quý khách. Trong thời gian tới chúng tôi cũng sẽ đưa ra thị trường sản phẩm Gel với chất lượng tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu làm đẹp & sức khỏe cho các bạn.

CÔNG TY TNHH ONC ASIA

124 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Q.1, TP. HCM

202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

 

0933462231 - 0903640919
(08) 62912737

 

http://www.oncasia.vn
http://www.oncasia.org

 

info@oncasia.vn

 

Follow us